ปัจจุบัน XM เป็นโบรกเกอร์ Forex ที่เข้ามาทำการตลาดในไทยได้ไม่นาน แต่ค่อนข้างใส่ใจและให้ความสำคัญกับคนไทยมาพอสมควร สังเกตได้จากการจัดกิจกรรมกระตุ้นหลากหลายเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีพนักงานคนไทยคอยให้ข้อมูล สอบถามได้ตลอดเวลา
ล่าสุดยังพบว่า อำนวยความสะดวกในการเปิดบัญชีอย่างมาก ทั้งเรื่องการเปิดบัญชีและเอกสารต่างๆ รวมไปถึงขั้นตอนการฝากเงิน และถอนเงินที่ไม่ยุ่งยาก

ปัจจุบัน XM มี Live Chat ภาษาไทยให้บริการ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 10:00 – 18:00

สามารถกดที่ Link นี้ เพื่อเปิดบัญชี XM ผ่านทาง Turnpro ได้เลยเกี่ยวกับกฎหมาย: XM.COM เป็นชื่อทางการค้าของ Trading Point Holdings Ltd หมายเลขการจดทะเบียน: HE 322690, (12 Richard & Verengaria Street, Araouzos Castle Court, 3rd Floor 3042 Limassol, Cyprus), ซึ่งเป็นเจ้าของ Trading Point of Financial Instruments Ltd (Cyprus) ทั้งหมดเพียงผู้เดียว หมายเลขการจดทะเบียน: HE 251334, (12 Richard & Verengaria Street, Araouzos Castle Court, 3rd Floor, 3042 Limassol, Cyprus)

Trading Point of Financial Instruments Ltd ถูกควบคุมโดย Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ภายใต้เลขที่อนุญาต 120/10, และลงทะเบียนกับ FCA (FSA, UK) มีหมายเลขอ้างอิงที่ 538324 โดย Trading Point of Financial Instruments Ltd มีการดำเนินการเป็นไปตาม Markets in Financial Instruments Directive (MiFID) ของสหภาพยุโรป

Leave a Reply